Cameratruongthinh.com

 

                                                                                                                                 fb    Hotline: 0967 730 087

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tai quận 1

lap dat camera quan sat gia re tai quan 1

Quy trình lắp đặt Camera quan sát tại quận 1

- Khảo sát thiết kế sơ đồ lắp đặt

- Thông báo chi tiết giá thành

- ký nhận hợp đồng

- Tập kết vật tư và thi công

- Bàn giao công trình và hứơng dẫn sử dụng

Cung cấp dịch vụ khảo sát, tư vấn & thiết kế hệ thống Camera quan sát hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng ổn định với giá thành & dịch vụ bảo dưỡng sau bán hàng tốt nhất.

-Giới thiệu  Dịch vụ lắp đặt Camera an ninh giá rẻ quận 1

Camera Trường Thịnh tự hào là đơn vị cung cấp & lắp đặt các hệ thống Camera giám sát với nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều đơn vị cá nhân, doanh nghiệp & các nhà thầu đã chọn chúng tôilà đối tác trong nhiều năm qua .

Hệ thống camera giám sát của VINACORU sẽ mang tới cho bạn sự an tâm. Bởi khi không có mặt tại nhà, cửa hàng hay văn phòng Công ty … thì bạn vẫn có thể biết được mọi việc diễn ra trong và ngoài ngôi nhà , cửa hàng hay văn phòng của mình một cách đơn giản thông qua điện thoại thông minh hay máy tính. Hệ thống camera giám sát sẽ ghi lại sẽ ghi lại đầy đủ, sắc nét nhất có thể để có tình huống khẩn cấp nào xảy ra, bạn sẽ giải quyết kịp thời hay ít nhất nó cũng là những bằng chứng pháp lý trước cơ quan điều tra, đem lại công bằng cho bạn.

Ngoài ra, khi lắp đặt camera giám sát cho ngôi nhà, cửa hàng hay văn phòng ..của mình, bạn sẽ khiến những tên trộm phải dè chừng, chúng không dám xâm nhập vào nhà bạn khi phát hiện có camera  theo dõi. Khi đi làm hay ra ngoài bạn cũng yên tâm hơn rất nhiều vì có thể giám sát ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng bằng điện thoại hay máy tính. Do đó, giúp bạn tập trung vào công việc và thoải mái nghỉ ngơi.

Khuyến mại  Dịch vụ lắp đặt Camera an ninh giá rẻ quận 1

-Tên miền (miễn phí trong 2 năm đầu)

-Mỗi camera 10mét dây dẫn tín hiệu

-Bảo hành miễn phí 2 năm

Liên hệ trực tiếp  Dịch vụ lắp đặt Camera an ninh giá rẻ

Mr :Trường Chuynh 0967730087 và 01697898056

Email : cameratruongthinhsg@gmail.com

Giờ làm việc : từ 7h30 đến 17h từ thứ 2 đến thứ bảy