Cameratruongthinh.com

 

                                                                                                                                 fb    Hotline: 0967 730 087

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Cần Thơ

dich vu lap dat cameraquan sat gia re tai can tho

 

Dịch vụ lắp đặt camera báo trộm giá rẻ Quận 3

  tự hào là đơn vị cung cấp & lắp đặt các hệ thống Camera giám sát ,chất lượng cao giá rẻ, với nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều đơn vị cá nhân, doanh nghiệp & các nhà thầu đã chọn chúng tôi là đối tác trong nhiều năm qua .

 Hệ thống camera giám sát ETECH sẽ mang tới cho bạn sự an tâm. Bởi khi không có mặt tại nhà, cửa hàng hay văn phòng Công ty … thì bạn vẫn có thể biết được mọi việc diễn ra trong và ngoài ngôi nhà , cửa hàng hay văn phòng của mình một cách đơn giản thông qua điện thoại thông minh hay máy tính. Hệ thống camera giám sát sẽ ghi lại đầy đủ, sắc nét nhất có thể để có tình huống khẩn cấp nào xảy ra, bạn sẽ giải quyết kịp thời hay ít nhất nó cũng là những bằng chứng pháp lý trước cơ quan điều tra, đem lại công bằng cho bạn.

Ngoài ra, khi lắp đặt camera giám sát cho ngôi nhà, cửa hàng hay văn phòng ..của mình, bạn sẽ khiến những tên trộm phải dè chừng, chúng không dám xâm nhập vào nhà bạn khi phát hiện có camera  theo dõi. Khi đi làm hay ra ngoài bạn cũng yên tâm hơn rất nhiều vì có thể giám sát ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng bằng điện thoại hay máy tính. Do đó, giúp bạn tập trung vào công việc và thoải mái nghỉ ngơi.Với nhiều kiểu dáng phù hợp với từng địa hình khu vực và kỹ năng lắp đặt camera chuyên nghiệp sẽ đem lại nét thẩm mỹ hài hòa cho không gian của bạn

 Chế độ bảo hành Dịch vụ lắp đặt camera báo trộm giá rẻ Quận 3

-Miễn phí tên miền trong 2 năm đầu

-Hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian bảo hành

-Miễn phí mỗi Camera 10 m dây dẫn

-Bảo hành chính hẵng 2 năm

Đ/T :0967730087 Ms Trường

       cameratruongthinhsg@gmail.com