Cameratruongthinh.com

 

                                                                                                                                 fb    Hotline: 0967 730 087

Sửa chữa Camera quan sát tại quận 1

Sua chua Camera quan sat tai quan 1

Ngày nay việc lắp đặt camera càng trở nên phổ biến với mọi người, vì nó mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta, camera được coi là con mắt thứ hai của mọi người, và còn được gọi là mắt thần. Vì camera là con mắt hoạt động ngày đêm 24/24 không bao giờ nghỉ ngơi.

Chính vì hoạt đông không nghỉ ngơi nên theo thời gian sẻ xảy ra nhiều vấn đề trục trặc cho camera , ảnh hưởng đến vấn đề an toàn cho ngôi nhà của bạn. Biết được vấn đề boăn khoăn của quý khách, CÔNG TY CAMERA Trường Thịnh chúng tôi chuyên khắc phục hệ thống camera tại Tp HCM

Camera cũng như các thiết bị điện tử, kỹ thuật số khác, cũng thường hay bị hỏng hóc hay lỗi sau một thời gian sử dụng. Nếu như hệ thống camera quan sát của bạn bị hỏng có thể chỉ trong chốc lát cũng có thể ảnh hưởng lớn đến an ninh của bạn.
Hiện nay, trên thị trường tràn lan các thương hiệu camera quen thuộc có, lạ lẫm có, hình ảnh full HD chẳng thua kém gì nhau, nhưng chất lượng thì không có một cơ quan nào kiểm chứng. Và đa phần khách hàng đều gặp phải vấn đề hỏng hóc khi sử dụng, gọi bảo hành thì chậm chạp, gây không ít phiền toái, thường thì đi lắp thì nhanh còn bảo hành thì chậm.

Giải pháp nào để sửa camera của bạn được kịp thời và nhanh chóng?

 Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Chúng tôi  là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sữa chữa camera quan sát tại Tp HCM và các thành phố lân cận

–      Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm thể khắc phục tất cả lỗi nhanh chóng .

–      Sửa chữa có thời gian bảo hành

Một số lỗi chủ yếu của camera quan sát thường gặp

-     Hình ảnh mờ ,nhiễu .ảnh bị gợn sóng...

-     Không ghi lại được hình ảnh

-     Không quan sát được qua mạng Internet

-     Không xem được hình ảnh trên màn hình TV

 Trường Thịnh chúng tôi là công ty chuyên lắp đặt và sửa chữa camera tại TP HCM

Với kinh nghiêm 10 năm lắp đặt trong nghành camera chúng tôi có đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm  trong việc lắp đặt sửa chữa camera quan sát. Công ty chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm mới khi lắp đặt hệ thống camera của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ giải quyết những phiền toái giúp bạn, hệ thống camera quan sát của bạn sẽ lại chạy trơn chu trở lại như lúc ban đầu.
Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm trong nghề nghiệp, được hàng nghìn lượt khách hàng tin tưởng, nhất định sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài trình độ chuyên môn, chúng tôi là những con  người tôn trọng con người, mong mang lại lợi ích cho con người, với khách hàng chúng tôi luôn có thái độ niềm nở, tôn trọng, phục vụ hết mình và tư vấn nhiệt tình.
Tìm đến dịch vụ sửa camera  của chúng tôi là nơi bạn đang tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sửa chữa hay lắp đặt camera

Đ/T Liên hệ : 0967730087

Email :cameratruongthinhsg@gmail.com