Cameratruongthinh.com

 

                                                                                                                                 fb    Hotline: 0967 730 087

Camera chống trộm tại Bình Chánh

Camera chống trộm đồng nghĩa với những rủi ro mất tài sản của mình trở nên thấp hơn, trong nhiều trường hợp tài sản được tìm lại sau khi bị mất. Camera chống trộm được xem là vệ sĩ đắc lực nhất, luôn luôn đi theo bên mình để giám sát mọi khu vực mình lắp đặt camera chống trộm thông qua việc quan sát qua internet bằng thiết bị smartphone hay máy tính bảng, máy tính bàn, laptop khi được kết nối mạng.Camera chống trộm chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay khi đêm lại cho bạn cảm giác an toàn, an tâm cho chính cuộc sống hàng ngày của mình.

Tình trạng trộm cắp chính là vấn nạn lớn của xa hội hiện nay, ở bất cứ nơi nào thời điểm nào cũng xảy ra trộm cắp, chúng hoạt động ngày một tinh vi hơn và liều lĩnh hơn, chỉ một tích tắc không tập trung hay bị chi phối của bọn trộm hay sự bất cẩn của chúng ta thì những hành động trộm cắp thường không phát hiện ngay khi không có camera chống trộm. Tuy nhiên khi lắp đặt camera chống trộm mọi hành động phạm pháp được ghi lại một cách chi tiết, đây chính là bằng chứng để tố cáo tội ác, hành vi bọn trộm cắp gây ra.

camera chong trom tai binh chanh

Cam Kết Khi Lắp Đặt Camera Chống Trộm

- Hình ảnh sáng rõ chi tiết ban ngày và đêm(Nếu hình ảnh không rõ quý khách từ chối thanh toán)
- Xử lý xự cố trong vòng 24h khi nhận được yêu cầu từ quý khách
- Xem qua điện thoại, Ipad rõ nét
- Bảo hành từ 24- 36 tháng
- Ổn định cao, không bị nhiễu
- Đội ngũ kỹ thuật giỏi, thi công thẩm mỹ và an toàn

Lợi ích lắp đặt camera chống trộm

Ông bà ta có câu  đừng để mất bò mới lo làm chuồng trường hợp này rất là chính xác khi những ai đã từng bị mất trộm, hay bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi tài sản có giá trị, vậy ngay lúc này chúng ta hãy lắp đặt camera chống trộm để giữ lại tài sản của mình. Đối với người trộm cắp trước khi thực hiện một phi vụ nào đó họ luôn quan sát tìm xem ngôi nhà, văn phòng hay công xưởng có camera chống trôm hay không ? rồi mới ra tay. Vây với hệ thống camera chống trộm còn có nhiệm vụ nữa chính là đuổi trộm.
Ngay với các công ty, nhà máy, bãi giữ xe với số lượng nhân viên thường xuyên ra vào thì việc bị mất cắp với sản phẩm họ tiếp xúc hàng ngày, với camera chống trộm được theo dõi từ người quản lý, người chủ thì chắc chắn họ sẽ không giám ra tay để thực hiện lấy trộm hàng hóa.
Với công việc thực tế nhất hiện nay như tại các quầy tính tiền quán ăn, quán cafe hay các shop quần áo nơi thường xuyên giao dịch tiền. tại các vị trí này khi lắp đặt camera chống trộm rất là hiệu quả, giảm đi mất mát và đem lại cho người chủ quản lý tốt ,chặt chẽ hơn. Camera chống trộm ngày càng góp phần mang lại hiệu quả lớn trong cuộc sống chúng ta, nơi mà xã hội có quá  nhiều tệ nạn trộm cắp ngày càng tăng lên, hoạt động liều lĩnh hơn và tinh vi hơn.

Các sản phẩm camera chống trộm

camera chong trom tai binh chanh

Camera chống trộm hiệu quả nhất điều đầu tiên chúng ta phải khảo sát nơi đặt camera chống trộm ,chỗ mà bọn trộm có thể đột nhập được từ đó chọn ra loại camera chống trộm nào phù hợp nhất. Đối với nhà ở việc mất trộm thường xảy ra vào ban đêm hay khi không có người ở nhà vì thế camera chống trộm phải có đèn hồng ngoại tốt, với ánh sáng rõ ràng để quét vào ban đêm với khoảng cách xa.

Việc chọn camera chống trộm có góc quan sát rộng để bảo quát mọi góc cạnh trong ngôi nhà. Khi lắp đặt camera chống trộm phải lưu ý tới những vị trí như cửa chính, cửa sổ hay hành lang những nơi bọn trộm có thể tiếp cận được. Vị trí quan sát gần và quyét trực diện với khuôn mặt, không nên để camera chống trộm quyét từ trên cao xuốn như vậy ta không nhìn rõ được khuôn mặt và dáng người.

Camera chốm trộm loại ngụy trang

Với sự đa dạng camera sản phẩm camera chống trộm đáng chú ý trong đó là dòng camera ngụy trang, với đặt thù nhỏ gọn nhằm tránh cho bọn trộm không phát hiện ra vị trí lắp đặt camera chống trộm, đem lại sự an toàn hơn cho dữ liệu và góc quan sát được giữ bí mật. Đối với bọn trộm chuyên nghiệp họ thường tìm cách vô hiệu hóa hệ thống báo trộm hay camera chống trộm, vì vậy khi lắp camera chống trộm ngụy trang sẽ để cho kẻ xấu không tìm ra được vị trí đặt camera nhưng camera chống trộm vẫn hoạt động bình thường.

Quy trình lắp đặt camera chống trộm

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đến tận nơi lắp đặt camera khảo sát, xin thông tin về nhu cầu mà khách muốn lắp đặt camera
- Tư vấn cho khách hàng đề chọn giải pháp tối ưu và phù hợp với thực tế
- Chọn loại camera chống trộm, đầu ghi hình cho phù hợp nhu cầu hiện tại và khả năng mở rộng về sau khi cần thiết
- Xem xét đến khả năng gây nhiễu, chống ngược ánh sáng, chống chói sáng có thể xảy ra sau khi lắp đặt để phòng tránh
- Gửi báo giá và quy trình bảo bành, bảo trì cũng như dịch vụ sau khi lắp đặt camera chống trộm
- Nhiệm thu và thanh thoán

Cam kết lắp đặt camera chống trộm

Sau khi hoàn thành hệ thống camera chống trộm quý khách sẽ được quan sát toàn bộ những vị trí mà mình đưa ra trong vùng camera quan sát từ góc độ đến ánh sáng với chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Camera chống trộm phải đảm bảo hoạt động tốt khi xem qua mạng LAN hay mạng internet. Sản phẩm camera chống trộm chính hãng, mới 100% và được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Nếu bất kỳ lỗi nào xảy ra trong thời gian xử dụng, chúng tôi đến khắc phục ngay không để quý khách phải chờ đợi. Chúng tôi luôn tạo niềm tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng.

                                                     Hãy gọi cho chúng tôi Camera Trường Thịnh

                                                                     0967730087 Mr Trường

                                      Bạn sẽ được tư vấn ,giải đáp miễn phí và chu đáo nhất